Cơ sở 1: 45A Củ chi, Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Cơ sở 2: 07 đường 2/4, Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: CS1: 0583.544 248 | CS2: 0583.544.179

Email: blueocean45a@gmail.com

Website: https://boc.edu.vn

Trung tâm Anh Ngữ Đại Dương Xanh

Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập từ năm 2009. là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp

Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Anh ngữ Đại Dương Xanh cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng học viên.

Đội ngũ giáo viên trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh thân thiện, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ càng trước khi đứng lớp. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.

Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Đến với trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên Tại trung tâm Anh Ngữ Đại Dương Xanh, chúng tôi luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.